Chủ Nhật, 25/08/2019 | 15:26

Thứ Sáu, 03/05/2019
Charlize Theron phủ nhận yêu Brad Pitt, thù hằn Angelina Jolie
Người đẹp gốc Nam Phi lần đầu lên tiếng về các tin đồn xung quanh mối quan hệ của cô với cặp vợ chồng nổi tiếng.

Nhân phim tình cảm hài Long Shot ra mắt, Charlize Theron gần đây nhận lời tham gia show Watch What Happens Live With Andy Cohen. Tại đây, cô được hỏi về mối quan hệ với Brad Pitt và Angelina Jolie. 

Nhiều thông tin trôi nổi cho rằng, Charlize Theron và Angelina Jolie có mối thâm thù kéo dài nhiều năm. Đả nữ gốc Nam Phi khẳng định, cô và Jolie không phải bạn bè, cũng chưa từng hẹn gặp riêng. "Tôi không biết rõ về cô ấy lắm ngoài các sự kiện. Nhưng ấn tượng của tôi về cô ấy không gì khác là sự duyên dáng, đáng yêu và ấm áp", Charlize Theron chia sẻ. 

Charlize Theron (giữa) bị đồn thù hằn nhiều năm với Angelina Jolie và đang hẹn hò Brad Pitt.

Charlize Theron (giữa) bị đồn thù hằn nhiều năm với Angelina Jolie và đang hẹn hò Brad Pitt.

Nhắc tới chuyện yêu đương với Brad Pitt, Charlize Theron cười lớn và bảo, cô độc thân suốt 10 năm nay, nhưng cô luôn sẵn sàng cho mối quan hệ mới. Tin đồn tình cảm giữa Theron và Pitt rộ lên hồi tháng 1. Một tờ báo lá cải của Anh viết, cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ mùa lễ Giáng sinh năm ngoái, qua sự giới thiệu của đạo diễn Sean Penn - bạn trai cũ Theron. Trang People tiết lộ thêm, họ quen nhau khi đóng chung quảng cáo.

Tuy nhiên theo nguồn tin của Entertainment Tonight, Charlize Theron và Brad Pitt quen biết đã nhiều năm, gần đây thân thiết hơn sau khi hợp tác trong công việc. Họ có nhiều bạn chung, cùng chia sẻ tình yêu diễn xuất nhưng tạm thời chưa muốn bước vào một mối quan hệ nghiêm túc. 

Theron và Pitt chụp chung trong một mẫu quảng cáo.

Theron và Pitt chụp chung trong một mẫu quảng cáo.

Charlize Theron sinh năm 1975, là một người mẫu - diễn viên Nam Phi thành công ở Hollywood. Cô làm mẹ đơn thân của hai đứa con nuôi Jackson 7 tuổi và August 4 tuổi. Vào năm Jackson 3 tuổi, Theron phát hiện cậu bé có xu hướng giới tính nữ, nên hiện giờ nuôi dạy các con như hai con gái.

Charlize Theron cùng hai con dạo phố.

Charlize Theron cùng hai con dạo phố.

Phong Kiều (Theo ET Online, Pop Culture)


 

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]