Thứ Hai, 19/08/2019 | 02:36

Thứ Ba, 06/11/2018
Cầu thủ Brazil lên giường với vợ chủ nhà trước khi bị chặt đầu
Daniel Correa Freitas khoe trên mạng xã hội hình ảnh nằm trên giường với vợ một doanh nhân trước khi xác của anh được tìm thấy.
Daniel Correa Freitas trong màu áo Sao Paulo. Ảnh: Contributor.

Daniel Correa Freitas trong màu áo Sao Paulo. Ảnh: Contributor.

Hôm 27/10, thi thể của Daniel Correa Freitas được người dân phát hiện tại một bụi rậm ven đường ở Sao Jose dos Pinhais, bang Parana, Brazil trong tình trạng đầu bị chặt gần lìa, bộ phận sinh dục bị cắt đứt. Freitas là cầu thủ thuộc biên chế Sao Paulo đang khoác áo CLB Sao Bento ở giải hạng hai theo dạng cho mượn.

Ba ngày sau khi vụ việc xảy ra, cảnh sát bắt giữ một nghi phạm tên Edson Brittes Junior. Doanh nhân 38 tuổi thừa nhận giết Freitas sau khi phát hiện cầu thủ của Sao Paulo nằm trên gường với người vợ Cristiana của anh.

Hôm đó, Daniel Freitas được mời tới dự sinh nhật lần thứ 18 của cô con gái Allana nhà Edson. Bữa tiệc bắt đầu tại một hộp đêm và sau đó tiếp diễn tại nhà của doanh nhân này. Freitas gửi ảnh qua WhatsApp khoe với một số người bạn rằng anh đang nằm trên giường với vợ của Edson.

"Tôi đang ngủ ở đây. Một số người đẹp cũng đang ngủ xung quanh ngôi nhà này", Freitas viết. "Tôi đang chuẩn bị 'làm thịt' mẹ của cô bé sinh nhật hôm nay và ông bố cũng đang ở đây", tiền vệ 24 tuổi chú thích cho một bức ảnh khác.

Những hình ảnh Freitas gửi cho bạn bè trước khi bị giết chết.

Những hình ảnh Freitas gửi cho bạn bè trước khi bị giết chết.

Án mạng xảy ra sau khi Edson nghe thấy tiếng hét của vợ trong phòng ngủ. Anh chạy tới phá cửa và lao vào lôi Freitas ra khỏi người vợ mình. "Tôi kéo anh ta xuống sàn ngăn con quỷ đó cưỡng hiếp vợ tôi. Tôi đấm anh ta rất nhiều và tống cổ anh ta khỏi nhà. Tôi không biết anh ta có tỉnh không hay chỉ giả vờ nhắm mắt. Tôi không nghĩ tới điều gì cả. Tôi có một con dao ở trong xe. Tôi không biết mình đã làm gì với nó. Tôi nổi điên và khi nhìn lại mọi thứ đã xảy ra", Edson khai với cảnh sát.

Edson sau đó cho xác của Freitas vào cốp xe và mang đi vứt ở bên đường Sao Jose dos Pinhais. Ngoài Edson, vợ và con gái của anh cũng bị bắt vì tình nghi đồng phạm, cố gắng thuyết phục những người chứng kiến giấu kín vụ việc. Ba nghi phạm khác đang bị truy nã vì liên quan tới vụ việc.

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]