Thứ Hai, 19/08/2019 | 03:16

Thứ Ba, 06/11/2018
Cậu bé 11 tuổi bắn chết bà rồi tự sát vì không chịu dọn phòng
Bị nhắc nhở chuyện dọn phòng, cậu bé người Mỹ không nghe lời, cầm súng bắn vào đầu người bà đang xem tivi, rồi tự kết liễu mình.
Ngôi nhà nơi vợ chồng ông Herbert sống cùng cháu trai. Ảnh: Fox10. 

Ngôi nhà nơi vợ chồng ông Herbert sống cùng cháu trai. Ảnh: Fox10

Sự việc kinh hoàng xảy ra hôm 3/11 ở Litchfield, bang Arizona, Mirror dẫn thông tin từ phòng cảnh sát quận Maricopa cho biết. 

Theo trung sĩ cảnh sát Joaquin Enriquez, hôm đó, ông Doyle Herbert và vợ, bà Yvonne Woodard (65 tuổi), nhiều lần yêu cầu cháu trai 11 tuổi dọn dẹp phòng mình nhưng cậu bé "bướng bỉnh không nghe lời". Khoảng 17h hôm đó, khi cặp vợ chồng đang ngồi xem tivi, người cháu trai bất ngờ xuất hiện phía sau lưng ông bà rồi chĩa súng bắn thẳng vào đầu bà Yvonne. 

Ông Herbert đuổi theo cháu trai nhưng sau đó quay trở lại để cứu vợ. Lúc sau, ông nghe thấy một tiếng súng khác và khi quay lại thì thấy đứa cháu ngã xuống sàn nhà, chỉ cách vị trí ông đang đứng vài bước. 

Herbert chạy lại lấy khẩu súng rồi gọi cấp cứu. Khẩu súng trên thuộc sở hữu của ông Herbert và cặp vợ chồng là người giám hộ hợp pháp và có toàn quyền đối với cháu trai. 

Phòng cảnh sát quận Maricopa cho hay họ không phát hiện bất kỳ bằng chứng nào cho thấy trước đây cậu bé có ý định hãm hại người khác hay muốn tự làm hại bản thân.

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]