Thứ Hai, 22/07/2019 | 17:22

Thứ Ba, 27/11/2018
Catherine Zeta-Jones vẫn tin chồng sau cáo buộc lạm dụng tình dục
Diễn viên "Mặt nạ Zorro" chia sẻ cảm xúc trước việc một biên kịch tố cáo Michael Douglas quấy rối người này từ gần 20 năm trước.

Ngày 26/11, Catherine Zeta-Jones trả lời phỏng vấn của tờ The Times U.K. Cô nói phong trào #MeToo (chống xâm hại tình dục ở nơi làm việc) đã bước vào gia đình cô và suýt khiến hạnh phúc tan vỡ. "Tôi và các con vô cùng đau khổ trước những lời cáo buộc ấy. Tôi đau lòng, không hiểu những giá trị đạo đức mà mình tin tưởng tuyệt đối đã sai ở đâu", minh tinh 49 tuổi nói.

Catherine Zeta-Jones bênh chồng trước cáo buộc lạm dụng tình dục

"Người phụ nữ ấy không hiểu từ đâu ra và cáo buộc chồng tôi. Tôi có một cuộc nói chuyện nghiêm túc với anh ấy và các con trong phòng. Tôi nói: 'Anh có hiểu điều gì sẽ xảy ra nếu có thêm nhiều người khác đứng lên cáo buộc không?'", Catherine Zeta-Jones nhớ lại.

Diễn viên Mặt nạ Zorro gọi cáo buộc của nữ biên kịch là "bẩn thỉu", nhất là trong bối cảnh phong trào #MeToo đang lên cao tại Hollywood, sau vụ việc của Harvey Weinstein. "Tôi lúc đó ở vào vị trí rất khó", cô nói.

Michael Douglas bên hai con trên thảm đỏ.

Catherine Zeta-Jones sau đó chọn tin tưởng và bảo vệ chồng trước sóng gió, khi anh xác nhận những cáo buộc đều không đúng. "Bằng cách nói với mẹ con tôi rằng câu chuyện đó là bịa đặt và thời gian sẽ trả lời tất cả, tôi đã tin anh ấy. Không có bất cứ manh mối nào về chuyện đó. Cáo buộc ấy xảy ra từ 20 năm trước và không có bất cứ thông tin nào. Tôi không vội phá vỡ gia đình vì bất cứ điều gì bởi chúng tôi đã trải qua quá nhiều biến cố", diễn viên kết luận.

Hồi đầu tháng 1, tờ The Hollywood Reporter đăng tải bài viết của biên kịch, nhà báo Susan Braudy, trong đó nói về hành vi quấy rối tình dục của Michael Douglas. Nhà báo cho biết nam diễn viên từng có cuộc nói chuyện dâm dục, bình luận không phù hợp về ngoại hình của cô vào năm 1989. Susan kể có lúc, Michael Douglas tự mơn trớn bản thân trước mặt cô. Đại diện của Michael Douglas ngay lập tức gửi thông cáo, phủ nhận những điều Susan Braudy viết.

Catherine Zeta-Jones bênh chồng trước cáo buộc lạm dụng tình dục - 1

Catherine Zeta-Jones làm đám cưới với Michael Douglas năm 2000. Cặp sao có hai con.

Vài ngày sau, Catherine Zeta-Jones quảng bá bộ phim Cocaine Godmother: The Griselda Blanco Story và lên tiếng về sự việc."Với tư cách là hai người cùng làm trong ngành công nghiệp này - anh ấy giàu kinh nghiệm hơn tôi - phản ứng của chúng tôi là ủng hộ #MeToo và những phong trào khác hơn bất cứ ai. Anh ấy đã đưa ra thông cáo. Tôi nghĩ cách đứng lên của anh ấy rất rõ ràng. Tôi không thể làm phức tạp thêm bất cứ thứ gì liên quan tới chuyện cá nhân của anh", Catherine Zeta-Jones nói trong họp báo.

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]