Thứ Ba, 19/02/2019 | 14:59

Thứ Ba, 16/01/2018
Catherine Zeta-Jones bảo vệ chồng trước cáo buộc quấy rối tình dục nhân viên cũ
Nữ diễn viên khẳng định, Michael Douglas vốn là người ủng hộ mạnh mẽ cho chiến dịch Me Too chống nạn lạm dụng tình dục.
Vợ chồng  Michael Douglas - Catherine Zeta-Jones.

Vợ chồng Michael Douglas - Catherine Zeta-Jones.

Tháng 12/2017, luật sư thông báo với Michael Douglas rằng nhân viên cũ của ông - một nữ biên kịch - định đăng tải câu chuyện tố cáo Douglas có hành vi quấy rối cô 30 năm trước. Người này cáo buộc ngôi sao Bản năng gốc luôn dùng từ tục tĩu nói chuyện trong phòng làm việc và thậm chí thủ dâm trước mặt cô. Sau khi bị sa thải, nữ biên kịch cho rằng Douglas còn tìm cách phá hoại sự nghiệp của cô.

Michael Douglas lập tức lên tiếng bảo vệ bản thân và giải thích rõ mọi chuyện trước khi một tờ báo kịp đăng tải cáo buộc này. Ông chia sẻ trên tờ Deadline: "Đầu óc tôi quay cuồng, tôi không thể dung nạp được câu chuyện này. Tôi đã không liên hệ gì với cô ấy trong vòng hơn 30 năm. Tôi đã bảo với vị phóng viên đó: Nghe này, nếu tôi có sử dụng từ tục tĩu trước mặt cô ấy, tôi rất xin lỗi. Nhưng chưa khi nào tôi dùng từ đó với cô ấy. Đó là văn phòng của tôi và tôi vẫn hay nói chuyện như vậy với bạn bè mình. Cô ấy có thể đã nghe lén các cuộc trò chuyện của tôi và nếu cô ấy cảm thấy bị tổn thương, đó là do tự bản thân cô ấy. Còn về cáo buộc hủy hoại sự nghiệp cô ấy, đây là điều hoàn toàn sai sự thực. Cô ấy là người liên quan đến việc phát triển công ty, nhưng khi đó mọi việc không hề tốt nên tôi chỉ làm đúng trách nghiệm của mình thôi... Cuối cùng, tôi đã thủ dâm trước mặt cô ấy? Tôi không biết điều này bắt đầu từ đâu. Đây là lời dối trá, bịa đặt hoàn toàn".

Michael Douglas đã nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ bà xã trước vụ ồn ào này. Trong buổi quảng bá phim hôm 14/1 tại Los Angeles, nữ diễn viên Catherine Zeta-Jones cho biết, cô "rất vui" trước lời phát biểu của chồng và cảm thấy rằng anh ấy đã nói "rất súc tích và rõ ràng" về vấn đề này.

Douglas bên bà xã và hai người con.

Douglas bên bà xã và hai người con.

Catherine Zeta-Jones cũng khẳng định: "Michael 110% là người ủng hộ chiến dịch Me Too (chống nạn xâm hại tình dục ở Hollywood). Tôi và anh ấy ủng hộ chiến dịch này hơn bất kỳ ai - tôi với tư cách phụ nữ và anh ấy với tư cách một người đàn ông. Michael đã làm công việc nghệ thuật với rất nhiều phụ nữ trong suốt 50 năm qua".

Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones đã kết hôn 20 năm và có hai người con.

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]