Chủ Nhật, 19/05/2019 | 15:24

Thứ Tư, 03/10/2018
Cảnh sát vây bắt kẻ đột nhập nhà Miranda Kerr và chồng tỷ phú
Biệt thự 12 triệu USD của vợ chồng siêu mẫu ở Los Angeles, Mỹ, bị trộm dòm ngó vào chiều 2/10.

Theo TMZ, cảnh sát Los Angeles đã kịp thời ngăn chặn một vụ trộm tại biệt thự của Miranda Kerr và tỷ phú Evan Spiegel vào chiều thứ ba (2/10). Những người hàng xóm phát hiện một người đàn ông rình rập quanh cơ ngơi này và gõ cửa nhiều lần nên đã gọi điện cho cảnh sát. Khi các nhân viên an ninh đến, họ phát hiện gã này chịu ảnh hưởng của chất kích thích và vốn đang bị truy nã.

Cảnh sát đến hiện trường nơi xảy ra vụ trộm. 

Cảnh sát đến hiện trường xảy ra vụ trộm. 

Kẻ tình nghi chống trả quyết liệt khi bị bắt giữ, bởi vậy rất nhiều cảnh sát đã được điều động thêm tới hiện trường đề phòng đối tượng manh động. Cuối cùng nghi phạm đã bị còng tay đưa về đồn cảnh sát.

Rất nhiều biệt thự của các ngôi sao bị trộm đột nhập trong thời gian gần đây. Cũng trong hôm qua, cảnh sát đã bắt giữ một nhóm trộm từng chôm chỉa ở nhà ca sĩ Rihanna, Christina Milian và cầu thủ bóng rổ Robert Woods.

Miranda và Evan Spiegel tổ chức lễ cưới trong biệt thự riêng vào năm ngoái.

Miranda và Evan Spiegel tổ chức lễ cưới trong biệt thự riêng vào năm ngoái.

Miranda Kerr và CEO Snapchat Evan Spiegel hiện sống trong biệt thự 12 triệu USD ở Los Angeles. Cặp sao đã mua biệt thự này vào năm 2016 ngay sau khi đính hôn. Ngôi nhà rộng gần 700m2, gồm 8 phòng ngủ, 8 phòng tắm, nhà khách, bể bơi ngoài trời. Siêu mẫu và tỷ phú công nghệ kém 7 tuổi đã tổ chức đám cưới vào tháng 5/2017 tại chính biệt thự này.

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]