Thứ Năm, 22/03/2018 | 03:07

Thứ Bảy, 09/09/2017
Cả nhà vô tư nô đùa chụp ảnh trên bãi biển mà không hề hay biết hiểm họa khủng khiếp đang rình rập mình
Vài ngày sau khi cùng cả gia đình ghé thăm bãi biển Burry Port, anh Gareth Gravell đến từ xứ Wales mới phát hiện cả gia đình đã may mắn thoát khỏi bàn tay tử thần một cách diệu kỳ.

Đúng như những gì đã dự định, vào một ngày đẹp trời tháng 8/2015, gia đình Gravell gồm 4 thành viên đến từ xứ Wales đã cùng nhau ghé thăm bãi biển thơ mộng Burry Port.

Sau những bộn bề công việc và học tập, các thành viên trong gia đình đều vô cùng hứng khởi khi được hòa mình dưới làn nước trong xanh, tắm nắng và thưởng thức bữa trưa cùng những cơn gió đượm mùi mặn mòi của biển cả.

Cả nhà vô tư nô đùa chụp ảnh trên bãi biển mà không hề hay biết hiểm họa khủng khiếp đang rình rập mình - Ảnh 1.

Cả gia đình thỏa sức nô đùa trên bãi biển thơ mộng.

Tuyệt vời hơn nữa, sau bữa ăn, cả gia đình còn được thỏa sức khám phá bãi biển với khung cảnh thơ mộng ngay kề bên. Trong lúc đi dạo, cả gia đình bỗng phát hiện ra một vật thể lạ đang nằm im lìm trên bãi cát.

Tiến lại gần, chị Kelly và anh Gareth Gravell cùng con trai và con gái đều tỏ ra vô cùng thích thú trước phát hiện tuyệt vời của mình. Tất cả mọi người đều nghĩ rằng đó là chiếc phao dính đầy tảo biển và động vật chân tơ.

Thích thú với vật thể lạ vừa phát hiện được, 2 cô cậu bé nhà Gravell liên tục cười đùa, chạy nhảy xung quanh rồi tạo dáng chụp ảnh đầy vui vẻ. Hòa cùng không khí, 2 vợ chồng nhà Gravell cũng liên tục bấm máy lưu lại khoảnh khắc hạnh phúc bên con.

Cả nhà vô tư nô đùa chụp ảnh trên bãi biển mà không hề hay biết hiểm họa khủng khiếp đang rình rập mình - Ảnh 2.

Hai anh em nhà Gravell vui đùa bên vật thể lạ mà không hề biết đó là 1 quả bom.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói thế nhưng vài ngày sau đó, anh Gareth mới tình cờ đọc một bản tin, thông báo bãi biển nơi gia đình anh vừa ghé thăm đã bị đóng cửa. Nguyên nhân là bởi lực lượng chức năng tại Carmarthenshire đã phát hiện ra một quả bom có khả năng phát nổ trên bãi biển.

Nhìn dòng tin và những hình ảnh được đăng tải trên mạng, anh Gareth mới bàng hoàng nhận ra vật thể lạ mà anh và gia đình hào hứng chơi cùng hóa ra lại là... một quả bom; và rằng gia đình anh đã có khoảng thời gian nô đùa với tử thần mà không một ai nhận ra điều bất thường.

"Gì cơ, lũ trẻ đã chơi đùa với 1 quả bom và chúng tôi còn chụp ảnh lại nữa?", Gareth không thể tin vào những gì đã xảy ra.

Lực lượng dò mìn bờ biển hoàng gia đã cho hủy nổ trước sự chứng kiến của người dân.

Quả thực, đó là một thứ mà không phải ai cũng thường nhìn thấy, và may mắn là quả bom có khả năng gây chết người ấy đã không gây hại gì đến các thành viên nhà Gravell.

"Tôi thậm chí còn nói đùa rằng đó là một quả bom, thế nhưng rồi cũng chẳng mảy may nghĩ thêm gì nữa. Chỉ tới sau khi biết sự thật, tôi mới nhận ra gia đình mình đã may mắn thế nào", Kelly chia sẻ trên tờ Telegraph.

Quả bom được cho là có từ thời Chiến tranh thế giới thứ 2, tuy nhiên, nó vẫn có khả năng phát nổ và rất nguy hiểm. Sau khi phát hiện ra quả bom, lực lượng dò mìn bờ biển hoàng gia đã cho hủy nổ trước sự chứng kiến của người dân đứng cách đó một khoảng cách an toàn.

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]