Thứ Bảy, 25/05/2019 | 09:53

Thứ Tư, 21/11/2018
Brad Pitt cầu xin Jolie không tranh chấp nuôi con tại tòa
Tài tử mong có thể đạt được thỏa thuận riêng với vợ cũ, tránh ra tòa gây ảnh hưởng tới tâm lý của 6 người con.
Theo kế hoạch, Brad Pitt và Angelina Jolie sẽ xuất hiện cùng nhau tại tòa án Los Angeles vào ngày 4/12 để phân chia quyền nuôi con. Tuy nhiên, một nguồn tin tiết lộ trên Us Weekly, Brad Pitt đã liên lạc với Angelina, khẩn thiết mong hai người có thể thương lượng riêng với nhau để tránh cuộc chiến ở tòa.

"Anh ấy đã liên lạc với hy vọng thuyết phục được Angie rằng phiên xử sẽ gây tổn thương tâm lý lâu dài cho con cái họ", Us Weekly trích dẫn nguồn tin chia sẻ. "Sẽ không có người chiến thắng, bất kể thẩm phán quyết định như thế nào".

Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn chưa hoàn tất ly hôn sau 2 năm chia tay.

Brad Pitt và Angelina Jolie.

Brad và Angelina có 6 người con chung (3 con nuôi, 3 con đẻ) là Maddox 17 tuổi, Pax Thiên 15 tuổi, Zahara 13 tuổi, Shiloh 12 tuổi và cặp song sinh Knox - Vivienne 10 tuổi. Các nguồn tin thân cận với Jolie trước đây đều khẳng định, nữ diễn viên kiên quyết giành toàn quyền nuôi con và sẽ "không chùn bước" trước Brad Pitt.

Tuy nhiên theo thông tin mới, "Jolie nói rằng cả hai đang nỗ lực thảo luận với nhau để đạt được thỏa thuận bên ngoài tòa án".

Từ sau khi cặp đôi ly thân vào tháng 9/2016, quyền nuôi con tạm thời được trao cho Angelina Jolie. Thời điểm đó, Brad Pitt bị điều tra trước cáo buộc bạo hành hai cậu con trai lớn trong chuyến bay riêng từ Pháp về Mỹ. Tuy nhiên, vài tháng sau FBI khẳng định không có bằng chứng cho thấy Brad đã đánh con. Nhờ đó, tài tử Fury được gặp gỡ bọn trẻ thường xuyên hơn.

Jolie và 6 người con.

Jolie và 6 người con.

Theo báo giới Mỹ, Angelina Jolie dường như đã gây khó dễ cho Brad mỗi khi anh muốn gặp các con. Vì vậy hè năm nay, một thẩm phán đã cảnh báo sẽ tước quyền nuôi con của "bà Smith" nếu không cho phép Brad hàn gắn với bọn trẻ. "Việc cắt đứt liên lạc với người cha sẽ mang đến nhiều tổn hại cho con nhỏ. Tòa án yêu cầu nữ diễn viên phải kết hợp với bác sĩ tâm lý giải thích cho các con rằng chúng hoàn toàn an toàn khi ở bên cạnh bố, bởi Brad Pitt đã được xác định vô tội với những cáo buộc liên quan đến bạo lực", thẩm phán nói. Tòa cũng quyết định Brad Pitt có quyền gọi cho các con bất cứ khi nào nam diễn viên muốn và đưa ra những khung giờ lẫn khoảng thời gian Brad Pitt có thể đến thăm 6 anh em.

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]