Thứ Bảy, 25/05/2019 | 03:50

Chủ Nhật, 10/06/2018
Bé trai 2 tuổi băng ra đường trước đầu xe container
Tài xế container hốt hoảng khi thấy một bé trai chạy ra quốc lộ, vội phanh xe gấp.
Hai tài xế container đang chạy trên đường hốt hoảng phanh gấp khi nhìn thấy một bé trai chạy trên đường. Một người đàn ông đi xe máy qua vội tấp vào lề, bế bé trai vào. Lúc này, người mẹ ở trong nhà mới chạy ra, băng qua đường và ôm lấy bé. Vụ việc xảy ra sáng 9/6 ở huyện Sơn Dương (Tuyên Quang). 

Video do anh Dương Đình Tú đăng lên mạng xã hội đang gây chú ý cộng đồng. Dưới phần bình luận, nhiều người bức xúc vì sự bất cẩn của người mẹ. Facebook Phương Phan viết: "Tới lúc thằng bé có chuyện gì thì lại "ông trời ơi!"... Ông trời không có khả năng giúp mấy chị, mấy mẹ trông con mà bất cẩn vậy đâu". Còn Facebook Hạnh Lê chia sẻ: "Mẹ kiểu gì vậy! Trông con phải để ý chứ. Bảo sao nhiều đứa trẻ bị tai nạn cũng tại sự vô tâm của bố mẹ cả đấy". 

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến khác cho rằng, video này là một hồi chuông cảnh báo về việc trông nom trẻ nhỏ của những gia đình ở sát đường lộ. Facebook Phương Hiền bình luận: "Nhà ai ở mặt đường có trẻ nhỏ làm ơn làm phước trông kỹ vào giùm cái, không oan gia người đi đường lắm". Còn Facebook Linh Trần khuyên nhũ: "Anh chị tôi nhà mặt đường cũng đã mất một bé gái vì quên chốt cửa cổng. Anh chị đã rất hối hận vì sự bất cẩn này. Mong những nhà có con trẻ chú ý đến các cháu vì chúng rất nghịch và hiếu động".


tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]