Chủ Nhật, 25/08/2019 | 15:59

Thứ Tư, 17/04/2019
Bé gái bị nhầm là búp bê vì vừa chào đời đã có mái tóc dày bồng bềnh đến khó tin
Mẹ em bé, cũng là một thợ làm tóc cho biết cô dường như đã "tiên đoán" được rằng con mình sẽ có rất nhiều tóc từ khi còn chưa ra đời.

Khi biết mình thể sinh con được nữa, cô Jemma Bellingham, một thợ làm tóc dường như đã mất hết hy vọng vào một mái ấm có đông đủ con cái. Thế nhưng, khi hay tin, mình lại mang bầu, Jemma và chồng đã rất hạnh phúc. Thậm chí, cô còn có linh cảm rằng, đứa bé thứ hai này còn có rất nhiều tóc. Quả như giác quan cảm nhận của bà mẹ 27 tuổi sống tại thành phố Plymouth, Anh Quốc, bé gái Vienna đã chào đời khỏe mạnh với một mái tóc dày hơn bất kỳ đứa trẻ sơ sinh nào.

Bé gái bị nhầm là búp bê vì vừa chào đời đã có mái tóc dày bồng bềnh đến khó tin - Ảnh 1.

Con gái cô Jemma Bellingham vừa ra đời đã sở hữu một mái tóc dày khiến người lớn cũng phải ghen tị

Jemma cho biết, tóc của Vienna nhiều tới nỗi bất kỳ y bác sĩ nào nhìn thấy cũng đều phải ngạc nhiên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, họ cũng chưa từng thấy đứa trẻ sơ sinh nào lại có nhiều tóc đến như vậy.

Bé gái bị nhầm là búp bê vì vừa chào đời đã có mái tóc dày bồng bềnh đến khó tin - Ảnh 2.

Bé gái Vienna đã chào đời vào ngày 9/1 vừa qua.

Jemma cho biết, trong thời kỳ mang thai, cô thường xuyên bị ợ nóng. Đó là dấu hiệu chứng tỏ thai nhi trong bụng mọc nhiều tóc. Đến khi em bé của cô chào đời, những cô hộ sinh trong bệnh viện đều nói rằng họ đã hoàn toàn bị sốc vì chưa từng nhìn thấy một đứa trẻ nào có nhiều tóc đến thế.

Hiện tại, Vienna đã được 3 tháng tuổi và cô bé đã nhanh chóng được trải nghiệm lần cắt tóc đầu tiên trong đời sớm hơn tất cả những người bạn cùng trang lứa. Hầu như, ai cũng nghĩ bé gái đáng yêu này là một con búp bê nhỏ bởi mái tóc quá ấn tượng của mình.

Bé gái bị nhầm là búp bê vì vừa chào đời đã có mái tóc dày bồng bềnh đến khó tin - Ảnh 3.

Mái tóc của Vienna bồng bềnh, mượt mà hơn mẹ mình

Bé gái bị nhầm là búp bê vì vừa chào đời đã có mái tóc dày bồng bềnh đến khó tin - Ảnh 4.

Cô Jemma Bellingham con trai đầu lòng của cô cũng khá nhiều tóc, hai đứa trẻ đều được thừa hưởng đặc điểm này từ bố chúng

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]