Thứ Bảy, 15/12/2018 | 05:54

Thứ Ba, 12/12/2017
Bé gái 6 tuổi bị bắt cóc, cưỡng hiếp và giết hại
Thi thể đầy thương tích của cô bé Ấn Độ được tìm thấy hai ngày sau khi em bị bắt cóc tại nhà.

 

be-gai-6-tuoi-bi-bat-coc-cuong-hiep-va-giet-hai

Nhiều cuộc biểu tình nổ ra sau khi tình trạng cưỡng hiếp phụ nữ, trẻ em vẫn diễn ra ở Ấn Độ. Ảnh: AFP

Theo BBC, thi thể với nhiều vết thương nghiêm trọng của bé gái được tìm thấy hai ngày sau khi bé bị bắt cóc tại nhà tối 8/12. Vụ việc khiến người dân Ấn Độ phẫn nộ và liên tưởng tới vụ cưỡng hiếp tập thể trên xe buýt ở Delhi năm 2012. 

"Đã 24 giờ trôi qua và cảnh sát vẫn chưa bắt được ai", mẹ của nạn nhân nói, đồng thời cho biết cô muốn được trả lại sự công bằng. 

Bỏ qua quảng cáo

Cảnh sát đã bắt ba người họ hàng của người chồng để thẩm vấn nhưng hiện chưa có lệnh bắt giữ nào được đưa ra. Gia đình bé gái đang yêu cầu chính quyền mở cuộc điều tra liên bang do không tin tưởng vào lực lượng cảnh sát địa phương. Bố nạn nhân, làm nghề nhặt rác, cho hay vào đêm con gái bị bắt cóc, anh đang đi làm đêm. 

Khi người mẹ tỉnh dậy vào sáng hôm sau, cô nhận ra cô con gái nhỏ đã mất tích. Cặp vợ chồng có tổng cộng ba con, hai trai một gái. Cả gia đình đang sống trên một mảnh đất cùng 4 gia đình khác ở thị trấn thuộc bang Haryana. Cảnh sát nghi ngờ những kẻ bắt cóc rồi cưỡng hiếp, giết hại cô bé sống ở khu ổ chuột gần đó. 

Gia đình bé gái chỉ đồng ý tổ chức tang lễ sau khi cảnh sát cam kết sẽ bắt thủ phạm trong thời gian sớm nhất. Nếu không, họ đe dọa sẽ biểu tình. 

Các vụ tấn công bạo lực ngày càng gia tăng ở Ấn Độ kể từ sau vụ cưỡng hiếp tập thể rồi sát hại nữ sinh viên 23 tuổi trên xe buýt ở Delhi năm 2012. Vụ việc làm dấy lên nhiều cuộc biểu tình và yêu cầu chính phủ phải đưa ra các hình phạt nghiêm khắc hơn với bọn tội phạm, bao gồm cả án tử hình. Tuy vậy, những cuộc tấn công tình dục đối với phụ nữ và trẻ em vẫn tiếp tục xảy ra trên khắp cả nước.

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]