Thứ Ba, 19/02/2019 | 21:47

Thứ Ba, 10/04/2018
Bé 3 tuổi chứng kiến mẹ tử vong do bị thang máy kẹt đứt chân
Thấy cửa thang đóng mở thất thường, người mẹ Kazakhstan định dắt con ra ngoài nhưng bị kẹp đúng hông, tử vong.

 

Aizat Abdisamat và con gái. Ảnh:

Aizat Abdisamat và con gái. Ảnh: East2West News

Aizat Abdisamat, 27 tuổi, qua đời do mất quá nhiều máu và sốc nặng sau khi chân cô bị kẹt vào cửa chiếc thang máy lỗi. Theo The Sun, nữ người dẫn chương trình truyền hình người Kazakhstan, hiện sống ở tầng 6 một tòa chung cư ở thành phố Aktobe, đã dẫn cô con gái 3 tuổi ra khỏi nhà để đón chồng khi anh đang trên đường đi làm về. 

Lúc hai mẹ con vào thang máy và nhận thấy cửa thang đóng mở thất thường, Aizat đã định bước ra ngoài ở tầng 3. Tuy nhiên, cánh cửa lỗi đã đóng lại đúng lúc Aizat bước ra, kẹp chặt đúng phần hông của bà mẹ trẻ. 

Mãi một tiếng sau, nhóm cứu hộ mới có mặt ở hiện trường và đưa cô bé 3 tuổi ra ngoài. Bé bị vài vết thương ở đầu. Các bác sĩ lo ngại cô bé có thể sẽ bị chấn động tâm lý sau khi chứng kiến cái chết của mẹ. 

Dastan Netalieva, bác sĩ của lực lượng cấp cứu địa phương, chia sẻ: "Một phụ nữ trẻ dẫn con gái 3 tuổi vào thang máy. Cô ấy bước vào tầng 6 nhưng sự việc xảy ra ở tầng 3. Bằng cách nào đó, một chân của cô ấy bị đứt lìa ở bên ngoài thang, do cửa đóng lại và thang bất ngờ chạy lên. Cô ấy qua đời do các vết thương quá nặng. Lúc đội cứu hộ mở cửa thang, người mẹ đã nằm chết bên trong, còn đứa bé đứng bên cạnh khóc. Bé gái đã được đưa đến bệnh viện nhi, nhiều khả năng bị chấn động tâm lý". 

Aizat Abdisamat là người dẫn chương trình cho Kênh truyền hình của Aktobe. Cô phụ trách show Kaiyrly Tan và chương trình dành cho trẻ em Baldauren. Đồng nghiệp nhận xét Aizat là một "người phụ nữ tuyệt vời". "Aizat đến làm việc với chúng tôi từ năm 2013. Cô ấy sẽ bước sang tuổi 28 trong năm nay. Chúng tôi vẫn chưa hết bàng hoàng. Lúc đầu, tôi thậm chí còn không tin đây là sự thật. Chúng tôi dự định sẽ đến nhà cô ấy bây giờ để chia buồn. Thi thể cô ấy vừa được đưa về nhà. Sự việc này thật đáng sợ và khủng khiếp", Konysbek Terekuly, bạn dẫn của Aizat, nói. 

Alexandra Kaliyan, người sống trong cùng tòa nhà và chứng kiến sự việc, thì cho hay: "Lúc ấy tôi nghe thấy một tiếng động lớn và bất ngờ. Chúng tôi đi xuống và một người hàng xóm nhìn thấy một phụ nữ và đứa con của cô ta bị kẹt trong thang. Chúng tôi lập tức báo cho cảnh sát và xe cấp cứu. Khoảng một tiếng sau họ đến nhưng người mẹ lúc này đã tử vong". 


tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]