Thứ Hai, 18/03/2019 | 15:27

Thứ Ba, 13/02/2018
Bé 2 tuổi rơi từ cửa sổ tầng 3 may mắn được hứng kịp thời
Những người hàng xóm ở Thổ Nhĩ Kỳ nhanh nhẹn giăng một tấm ga trải giường để đỡ em bé trong khi không thể gọi được bố mẹ của em.

Gần đây, một đoạn video quay lại cảnh người dân cứu sống một bé trai hai tuổi ở quận Kagithane, thủ đô Istanbul của Thổ Nhĩ Kỳ được lan truyền trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Theo The Sun, em bé này đã trèo ra cửa sổ bên ngoài căn hộ ở tầng 3 nhà mình chơi. Tuy đã được hàng xóm la hét cảnh báo nhưng dường như bố mẹ của em bé này vẫn không hề hay biết.

Em bé bám ở thành cửa sổ cả 10 phút nhưng người nhà không hay biết.

Em bé bám ở thành cửa sổ cả 10 phút nhưng người nhà không hay biết.

Cuối cùng, sau 10 phút chật vật bám vào thành cửa sổ, em bé ngã xuống và may mắn rơi trúng tấm ga trải giường được hàng xóm mang ra để hứng đỡ. Đúng lúc đó, một phụ nữ xuất hiện ở cửa sổ bên cạnh và hét toáng lên rồi chạy xuống cầu thang. Một người khác cũng chạy ngay đến bên cánh cửa sổ mà em bé ngã từ đó xuống để xem tình hình.

Em bé may mắn không bị thương sau cú rơi. Gurkay Guney, một trong những người hàng xóm đã đỡ em bé, cho biết bé đã cố gắng leo vào trong nhưng không được nên tự thả rơi.

Em bé tự thả rơi mình và may mắn rơi trúng tấm ga trải giường.

Em bé mỏi tay thả người xuống và may mắn rơi trúng tấm ga trải giường.

"Chúng tôi đã cố gắng trấn an cậu bé, cho cậu bé uống nước và đưa nó về nhà. Thằng bé đã rất sợ hãi", Guney nói. Một nhân chứng khác cũng cho biết mẹ của cậu bé xuống tới nơi khi con mình đã được cứu sống.

Gia đình em bé từ chối trả lời phỏng vấn của báo chí.

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]