Thứ Ba, 22/01/2019 | 21:32

Thứ Ba, 17/04/2018
Bé 2 ngày tuổi bị nhét xuống bồn cầu ở Ấn Độ
Cảnh sát đang truy tìm danh tính bố mẹ bé gái, sau khi phát hiện thi thể em kẹt trong bồn cầu một phòng khám địa phương.
Sáng 13/4, bác sĩ Abdul Rehman, chủ một phòng khám tư ở quận Palakkad, bang Kerala, gọi thợ sửa ống nước, sau khi thấy nhà vệ sinh tại đây tắc nghẽn.

Theo NDTV, những người thợ ban đầu nhìn thấy vật gì đó trong bồn cầu và cho rằng đây là một quả bóng. Tuy nhiên, khi kéo vật này lên, họ hoảng sợ vì nhận ra vật lạ kia thực chất là đầu của một bé gái mới hai ngày tuổi. Ngoài ra, thi thể bé vẫn còn nguyên dây rốn. 

Cảnh sát nghi ngờ bố mẹ em bé đã bế con tới phòng khám, giả vờ để được tư vấn cách chăm sóc nhưng sau đó thả con xuống bồn cầu rồi xả nước. Tuy nhiên, dựa trên chi tiết nhau thai còn dính trên cơ thể bé, họ cũng cho rằng có thể người mẹ đã sinh con trong nhà vệ sinh.

Bồn cầu trong phòng khám ở Kerala, nơi thi thể bé gái được thợ ống nước đưa lên. Ảnh: NDTV

Bồn cầu trong phòng khám ở Kerala, nơi thi thể bé gái được thợ ống nước đưa lên. Ảnh: NDTV.

Nhà chức trách hiện kiểm tra danh sách bệnh nhân đến khám để tìm ra tung tích cha mẹ đứa bé. 

"Không có mùi hôi thối bốc lên từ bồn cầu. Khi được đưa ra khỏi đường ống, thi thể bé gái vẫn chưa phân hủy", The News Minute dẫn lời cảnh sát nói.

Nhà chức trách tiết lộ hiện vẫn chưa xác định được danh tính cặp vợ chồng. Thi thể bé gái đã được đưa tới trường Y Thrissur để khám nghiệm tử thi. 

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]