Thứ Ba, 25/06/2019 | 10:52

Thứ Sáu, 05/04/2019
'Người tình tin đồn của Brad Pitt' khẳng định vẫn độc thân
Nữ diễn viên Charlize Theron tiết lộ chưa có người yêu và khuyến khích các anh chàng hãy mạnh dạn 'tấn công'.
Minh tinh Charlize Theron.

Minh tinh Charlize Theron.

Tại sự kiện CinemaCon Awards ở Las Vegas ngày 5/4, Charlize Theron đến tham dự một mình và nhận giải Diễn viên hài của năm. Trong lúc chia sẻ niềm vui thắng giải với các phóng viên, minh tinh 43 tuổi cũng cởi mở thổ lộ về tình trạng yêu đương hiện tại của cô.

"Tôi đã độc thân gần 10 năm nay rồi", Charlize bộc bạch. "Một ai đó chỉ cần mạnh dạn tiến lên. Tôi đang cực kỳ cô đơn đây". 

Charlize và bạn diễn Seth Rogen tại CinemaCon Awards.

Charlize và bạn diễn Seth Rogen tại CinemaCon Awards.

Tài tử Seth Rogen - bạn diễn của Charlize Theron trong phim Long Shot - đứng kế bên liền tiếp lời: "Cô ấy đã mở lòng rồi đó". Charlize khẳng định thêm: "Tôi đã công khai rất rõ ràng!".

Đầu năm nay, Charlize Theron bị đồn hẹn hò tài tử Brad Pitt sau khi hai ngôi sao quay phim quảng cáo cùng nhau. Tuy nhiên có vẻ như mối quan hệ của hai người không tiến triển cao hơn tình bạn, tình đồng nghiệp. Paparazzi cũng không chụp được bức ảnh tình tứ nào của họ dù có tin đồn cặp sao tới quán bar với nhau.

Charlize Theron từng có 8 năm gắn bó với nam diễn viên Stuart Townsend từ 2002 tới 2010. Năm 2013, cô hẹn hò tài tử Sean Penn nhưng chia tay năm 2015. Từ đó, nữ diễn viên Bạch Tuyết và thợ săn không được trông thấy ở bên người đàn ông nào. Ngoài công việc, cô dành hầu hết thời gian chăm sóc hai em bé gốc Phi cô nhận nuôi năm 2012 và 2015.

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]