Thứ Sáu, 19/04/2019 | 09:35

Thứ Hai, 03/09/2018
'Công chúa tóc mây' 5 tuổi đến từ Israel
Cô bé Mia hút fan thế giới nhờ gương mặt xinh xắn, thần thái chuyên nghiệp và mái tóc nâu dày mượt.

Bé Mia Aflalo, sống ở thành phố Tel Aviv, được đặt cho biệt danh ngôi sao đang lên sau khi những bức ảnh chụp cô bé làm người mẫu, với mái tóc dày tối màu đầy ấn tượng được chia sẻ nhiều lần trên mạng xã hội.

Bé Mia Aflalo, sống ở thành phố Tel Aviv, được đặt biệt danh ngôi sao đang lên sau khi những bức ảnh chụp cô bé làm người mẫu, với mái tóc dày tối màu đầy ấn tượng được chia sẻ nhiều lần trên mạng xã hội.

Mia mặc váy ballet, mái tóc được tạo thành một chiếc nơ to cầu kỳ trên đầu. Tài khoản Instagram của Mia hiện có khoảng 50.000 người theo dõi. 

Mia mặc váy ballet, mái tóc được tạo thành một chiếc nơ to cầu kỳ trên đầu. Tài khoản Instagram của Mia hiện có khoảng 50.000 người theo dõi. 

Ngoài mái tóc bồng bềnh, Mia còn sỏ hữu đôi mắt xanh tuyệt đẹp và nụ cười rạng rỡ, khiến em chiến được trọn vẹn tình cảm của người hâm mộ trên khắp thế giới.

Ngoài mái tóc bồng bềnh, Mia còn sở hữu đôi mắt xanh tuyệt đẹp và nụ cười rạng rỡ.

Từ một bộ tóc mà được nhà tạo mẫu biến hóa khôn lường. Lấy cảm hứng từ người nổi tiếng, những lọn tóc xoăn đều cộng với chiếc kẹp huyền thoại nhìn cô nàng người ta sẽ hình dung luôn ra Jennifer Lopez.

Những lọn tóc xoăn đều cộng với chiếc kẹp huyền thoại của Mia khiến nhiều người hình dung ra Jennifer Lopez.

Chuyên gia tạo mẫu tóc Israeli Sagi Dahari được cho là người đã tạo nên những kiểu tóc đặc biệt cho cô bé 5 tuổi này. Theo Mail, các bức ảnh của Mia đã được website của tạp chí Vogue ở Anh đăng tải. Sagi cho hay Mia là một đứa trẻ dễ chịu, biết hợp tác và không hề phàn hày hay tranh cãi gì, ngược lại bé thường kiên nhẫn chờ đợi và cười tươi với tất cả mọi người.

Chuyên gia tạo mẫu tóc Israeli Sagi Dahari là người đã tạo nên những kiểu tóc đặc biệt cho cô bé 5 tuổi này. Theo Mail, các bức ảnh của Mia đã được website của tạp chí Vogue ở Anh đăng tải. Sagi cho hay Mia là một cô bé dễ chịu, biết hợp tác và không hề phàn hày hay tranh cãi gì, ngược lại bé thường "kiên nhẫn chờ đợi và cười tươi với tất cả mọi người".


Sagi thậm chí còn quá ấn tượng bởi cô mẫu nhí này nên đã thân mật gọi bé là Công chúa Mia.

Sagi quá ấn tượng với mẫu nhí này nên đã thân mật gọi bé là "Công chúa Mia".

Mia duyên dáng với mái tóc dài cùng bộ trang phục cầu kỳ như tiểu công chúa. 

Mia duyên dáng với mái tóc dài cùng bộ trang phục cầu kỳ như tiểu công chúa. 

Mặc dù có rất nhiều người ấn tượng với cô bé Mia song vẫn có những phụ huynh cho rằng: Cô bé không thích hợp đứng dưới ánh đèn sân khấu khi còn quá nhỏ như vậy.  Một người khác lại tỏ ra gay gắt với những kiểu tóc của Mia: Không thể làm thế với một đứa trẻ. Nếu tôi có con gái, tôi sẽ không bao giờ để con mình xuất hiện trước công chúng với những phong cách như thế.

Nhiều người ấn tượng với cô bé Mia song vẫn có những ý kiến cho rằng bé không thích hợp đứng dưới ánh đèn sân khấu khi còn quá nhỏ như vậy.

Ảnh: CEN

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]