Thursday, 10 / 12 / 2020

10 sao Hollywood được tìm kiếm nhiều nhất 2020

Sau khi mắc Covid-19, Tom Hanks trở thành diễn viên được tìm kiếm trên Google nhiều nhất năm, theo sau là các ngôi sao vướng nhiều scandal như Amber Heard, Jada Pinkett Smit...


Tom Hanks là nghệ sĩ Hollywood đầu tiên công khai mắc Covid-19 vào tháng 3 năm nay khi dịch bệnh bắt đầu bùng phát ở Mỹ và khắp thế giới. Bởi vậy thông tin về việc nam diễn viên và vợ nhiễm virus gây xôn xao toàn cầu. Tom Hanks và bà xã - ca sĩ Rita Wilson được chẩn đoán mắc bệnh vào ngày 11/3 khi cặp sao vừa đến Australia đóng phim. Cả hai đều có những triệu chứng nặng và phải nhập viện điều trị. Người hâm mộ đã rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của vợ chồng Tom Hanks. May mắn sau đó vợ chồng tài tử đều bình phục và tiếp tục cách ly một thời gian trước khi về Mỹ nghỉ ngơi.

Tom Hanks là nghệ sĩ Hollywood đầu tiên công khai mắc Covid-19 vào tháng 3/2020 khi dịch bệnh bắt đầu bùng phát ở Mỹ và khắp thế giới. Bởi vậy thông tin về việc nam diễn viên và vợ nhiễm virus gây xôn xao toàn cầu. Tom Hanks và bà xã - ca sĩ Rita Wilson - được chẩn đoán mắc bệnh vào ngày 11/3 khi cặp sao vừa đến Australia đóng phim. Cả hai đều có những triệu chứng nặng và phải nhập viện điều trị. Người hâm mộ đã rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của vợ chồng Tom Hanks. May mắn sau đó vợ chồng tài tử đều bình phục và tiếp tục cách ly một thời gian trước khi về Mỹ nghỉ ngơi.

Diễn viên hài Chris D'Elia là ngôi sao được tìm kiếm nhiều thứ hai năm nay. Vào tháng 9, Chris D'Elia bị cáo buộc quấy rối tình dục nhiều phụ nữ. Các nguyên đơn khẳng định danh hài 40 tuổi đã khỏa thân và khoe dương vật trước mặt họ, thậm chí còn đề nghị họ chạm vào vùng nhạy cảm của mình.  Chris D'Elia phủ nhận tất cả những cáo buộc này, tuy nhiên scandal đã khiến anh bị loại khỏi bộ phim Army of the Dead.

Diễn viên hài Chris D'Elia là ngôi sao được tìm kiếm nhiều thứ hai năm nay. Vào tháng 9, Chris D'Elia bị cáo buộc quấy rối tình dục nhiều phụ nữ. Các nguyên đơn khẳng định danh hài 40 tuổi đã khỏa thân và khoe dương vật trước mặt họ, thậm chí còn đề nghị họ chạm vào vùng nhạy cảm của mình. Chris D'Elia phủ nhận tất cả những cáo buộc này, tuy nhiên scandal đã khiến anh bị loại khỏi bộ phim "Army of the Dead".

Vào tháng 7, nữ diễn viên Jada Pinkett Smith trở thành tâm điểm chú ý khi thú nhận từng có mối quan hệ ngoài luồng với nam ca sĩ trẻ August Alsina - bạn của cậu con trai Jaden Smith. Giải thích trong talkshow Red Table Talk, Jada nói rằng cô yêu August trong khoảng thời gian hôn nhân với tài tử Will Smith trục trặc. Sau đó hai người chia tay và Jada quay về với Will Smith.

Vào tháng 7, nữ diễn viên Jada Pinkett Smith trở thành tâm điểm chú ý khi thú nhận từng có mối quan hệ ngoài luồng với nam ca sĩ trẻ August Alsina - bạn của cậu con trai Jaden Smith. Giải thích trong talkshow "Red Table Talk", Jada nói rằng cô yêu August trong khoảng thời gian hôn nhân với tài tử Will Smith trục trặc. Sau đó hai người chia tay và Jada quay về với Will Smith.

Mỹ nam Timothee Chalamet gây sốt không chỉ vì vẻ điển trai lãng tử mà còn bởi chuyện tình ái nóng bỏng của anh. Không lâu sau khi chia tay Lily Rose Deep - con gái của tài tử Johnny Depp, Timothee được trông thấy hẹn hò cô đào Hobbs & Shaw Eiza Gonzalez hơn anh 6 tuổi. Cả hai đi du lịch Mexico và có những màn âu yếm ướt át.

Mỹ nam Timothee Chalamet gây sốt không chỉ vì vẻ điển trai lãng tử mà còn bởi chuyện tình ái nóng bỏng. Không lâu sau khi chia tay Lily Rose Deep - con gái của tài tử Johnny Depp, Timothee được trông thấy hẹn hò cô đào "Hobbs & Shaw" Eiza Gonzalez hơn anh 6 tuổi. Cả hai đi du lịch Mexico và có những màn âu yếm ướt át.

Danh hài Ricky Gervais gây tranh cãi hồi đầu năm khi làm MC dẫn dắt lễ trao giải Quả cầu vàng. Trong bài phát biểu mở màn, ngôi sao 55 tuổi châm chích các ngôi sao Hollywood trong hội trường và khuyên họ đừng nói đến chủ đề chính trị khi thắng giải. Màn chia sẻ nửa đùa nửa thật của Ricky khiến nhiều nghệ sĩ khó chịu và chuyện này sau đó tiếp tục được mổ xẻ khi lễ trao giải kết thúc.

Danh hài Ricky Gervais gây tranh cãi hồi đầu năm khi làm MC dẫn dắt lễ trao giải Quả cầu vàng. Trong bài phát biểu mở màn, ngôi sao 55 tuổi châm chích các ngôi sao Hollywood trong hội trường và khuyên họ đừng nói đến chủ đề chính trị khi thắng giải. Màn chia sẻ nửa đùa nửa thật của Ricky khiến nhiều nghệ sĩ khó chịu và chuyện này sau đó tiếp tục được "mổ xẻ" khi lễ trao giải kết thúc.

Amber Heard trở thành cái tên xuất hiện dày đặc trên báo chí năm nay vì vụ kiện của chồng cũ - tài tử Johnny Depp. Cô đứng ra làm chứng đã bị Johnny Depp bạo hành nhiều lần trong 4 năm chung sống. Trước lời khai và các video, hình ảnh, tin nhắn Amber cung cấp cho tòa, Johnny Depp đã thua kiện tờ báo The Sun. Trước đó, Johnny kiện tờ báo này tội vu khống, bôi nhọ danh dự vì gọi anh là kẻ đánh đập vợ trong tiêu đề một bài báo năm 2018.Sau khi Johnny Depp thua kiện và bị mất vai trong phim Fantastic Beasts 3, fan của anh phẫn nộ đòi hãng Warner Bros loại bỏ Amber Heard khỏi Aquaman 2. Gần 2 triệu người đã ký vào kiến nghị tẩy chay Amber Heard vào tháng 11, tuy nhiên cô vẫn giữ được vai diễn của mình.

Amber Heard trở thành cái tên xuất hiện dày đặc trên báo chí năm nay vì vụ kiện của chồng cũ - tài tử Johnny Depp. Cô đứng ra làm chứng đã bị Johnny Depp bạo hành nhiều lần trong 4 năm chung sống. Trước lời khai và các video, hình ảnh, tin nhắn Amber cung cấp cho tòa, Johnny Depp đã thua kiện tờ báo The Sun. Trước đó, Johnny kiện tờ báo này tội vu khống, bôi nhọ danh dự vì gọi anh là "kẻ đánh đập vợ" trong tiêu đề một bài báo năm 2018.
Sau khi Johnny Depp thua kiện và bị mất vai trong phim 'Fantastic Beasts 3', fan của anh phẫn nộ đòi hãng Warner Bros loại bỏ Amber Heard khỏi "Aquaman 2". Gần 2 triệu người đã ký vào kiến nghị tẩy chay Amber Heard vào tháng 11, tuy nhiên cô vẫn giữ được vai diễn của mình.

Tài tử Joaquin Phoenix đã giành được chiến thắng lớn trong năm nay với giải Oscar Nam diễn viên chính xuất sắc phim Joker. Joaquin cũng ẵm hàng loạt giải thưởng khác và có những bài phát biểu xúc động khi nhận giải. Vào tháng 11, tài tử được tờ The Washington Post bình chọn là một trong 20 diễn viên tài năng nhất thế kỷ 21.

Tài tử Joaquin Phoenix đã giành được chiến thắng lớn trong năm nay với giải Oscar Nam diễn viên chính xuất sắc phim "Joker". Joaquin cũng ẵm hàng loạt giải thưởng khác và có những bài phát biểu xúc động khi nhận giải. Vào tháng 11, tài tử được tờ The Washington Post bình chọn là một trong 20 diễn viên tài năng nhất thế kỷ 21.

Trong khi đó, diễn viên Danny Masterson lao đao vì cao buộc hiếp dâm ba phụ nữ từ năm 2001 đến 2003. Nếu bị kết tội, ngôi sao phim That 70s Show có thể bị đi tù 45 năm.

Trong khi đó, diễn viên Danny Masterson lao đao vì cáo buộc hiếp dâm ba phụ nữ từ năm 2001 đến 2003. Nếu bị kết tội, ngôi sao phim "That '70s Show" có thể bị đi tù 45 năm.

Ryan Dorsey là diễn viên được tìm kiếm nhiều thứ 9 tại Mỹ trong năm 2020. Tên của anh được tra cứu khi vợ cũ - nữ diễn viên Naya Rivera - chết đuối dưới hồ hồi tháng 7. Ryan Dorsey và người thân đã nỗ lực tìm kiếm xác của người đẹp Glee. Dù suy sụp trước cái chết của Naya, Ryan đã cố gắng trụ vững để chăm sóc con trai Josey của họ.

Ryan Dorsey là diễn viên được tìm kiếm nhiều thứ 9 tại Mỹ trong năm 2020. Tên của anh được tra cứu khi vợ cũ - nữ diễn viên Naya Rivera - chết đuối dưới hồ hồi tháng 7. Ryan Dorsey và người thân đã nỗ lực tìm kiếm xác của người đẹp "Glee". Dù suy sụp trước cái chết của Naya, Ryan đã cố gắng trụ vững để chăm sóc con trai Josey của họ.

Ngôi sao khác của Glee là Lea Michele lại bất ngờ vướng bê bối khiến sự nghiệp bị ảnh hưởng trầm trọng. Giữa phong trào đấu tranh của người da màu, Lea bị các bạn diễn tố cáo từng bắt nạt, chèn ép họ trên phim trường Glee vài năm trước. Sau khi bị hủy hợp đồng quảng cáo, Lea phải lên tiếng xin lỗi các đồng nghiệp và hứa sẽ rút kinh nghiệm. Sau scandal này, Lea Michele tìm lại cân bằng khi sinh con gái đầu lòng và cô hiện rất hạnh phúc với vai trò làm mẹ.

Ngôi sao khác của "Glee" là Lea Michele lại bất ngờ vướng bê bối khiến sự nghiệp bị ảnh hưởng trầm trọng. Giữa phong trào đấu tranh của người da màu, Lea bị các bạn diễn tố cáo từng bắt nạt, chèn ép họ trên phim trường "Glee" vài năm trước. Sau khi bị hủy hợp đồng quảng cáo, Lea phải lên tiếng xin lỗi các đồng nghiệp và hứa sẽ rút kinh nghiệm.
Sau scandal này, Lea Michele tìm lại cân bằng khi sinh con gái đầu lòng và cô hiện rất hạnh phúc với vai trò làm mẹ.Hoài Vũ (Theo JJ)

Tin tức khác