Thursday, 25 / 07 / 2019

1 năm trước còn gây sốt vì đẹp đến mơ hồ, Anne Hathaway giờ đây khiến fan không nhận ra khi phát tướng vì bầu bí

Chỉ trong chưa đầy một năm ngắn ngủi mà ngoại hình của nữ minh tinh Anne Hathaway đã khác biệt đến không thể nhận ra như thế này đây!

Hôm nay (ngày 24/7 theo giờ địa phương), nữ minh tinh Anne Hathaway đã gây ngỡ ngàng cho cộng đồng mạng khi đột ngột thông báo mang thai đứa con thứ hai cùng một bức hình selfie với chiếc bụng đã bầu rất to. Thông tin này được nữ diễn viên sinh năm 1986 giấu kín đến tận bây giờ, khiến người hâm mộ nhất thời không dám tin.

Chỉ vài giờ sau đó, cánh săn ảnh đã bắt được khoảnh khắc Anne Hathaway tại sân bay. Dẫu biết thân hình của Anne Hathaway sẽ tăng size rõ rệt vì mang thai nhưng cư dân mạng vẫn bất ngờ một phen khi chính mắt trông thấy body nặng nề của cô. Chưa kể đến việc nữ diễn viên nổi tiếng không ngần ngại mặc đồ bó sát, để lộ hoàn toàn chiếc bụng bầu siêu to cùng đôi chân đã thô lên đáng kể.

1 năm trước còn gây sốt vì đẹp ná thở, Anne Hathaway giờ đây khiến fan không nhận ra khi phát tướng vì bầu bí - Ảnh 1.

Anne Hathaway xuất hiện tại sân bay với phong thái vô cùng tự tin

1 năm trước còn gây sốt vì đẹp ná thở, Anne Hathaway giờ đây khiến fan không nhận ra khi phát tướng vì bầu bí - Ảnh 2.

Thân hình của nữ diễn viên đã phát tướng trông thấy vì mang thai

1 năm trước còn gây sốt vì đẹp ná thở, Anne Hathaway giờ đây khiến fan không nhận ra khi phát tướng vì bầu bí - Ảnh 3.

Chỉ 2 tháng trước đây, Anne Hathaway còn "đốt mắt" khán giả với bộ ảnh nude vô cùng táo bạo. Khi đó, phần bụng của nữ minh tinh đã lớn hơn so với bình thường nhưng vẫn không ai nghi ngờ về việc cô mang thai, chỉ nghĩ rằng cô đã tăng cân một chút so với thời kỳ hoàng kim.

1 năm trước còn gây sốt vì đẹp ná thở, Anne Hathaway giờ đây khiến fan không nhận ra khi phát tướng vì bầu bí - Ảnh 4.1 năm trước còn gây sốt vì đẹp ná thở, Anne Hathaway giờ đây khiến fan không nhận ra khi phát tướng vì bầu bí - Ảnh 5.1 năm trước còn gây sốt vì đẹp ná thở, Anne Hathaway giờ đây khiến fan không nhận ra khi phát tướng vì bầu bí - Ảnh 6.

Bộ ảnh nóng bỏng gây bão của nữ minh tinh đẹp nhất nhì Hollywood 3 tháng trước

1 năm trước còn gây sốt vì đẹp ná thở, Anne Hathaway giờ đây khiến fan không nhận ra khi phát tướng vì bầu bí - Ảnh 7.

Gần 1 năm trước, Anne Hathaway vẫn khiến người hâm mộ nín thở vì vẻ đẹp như tượng tạc

Nguồn: Dailymail

Tin tức khác